Công dụng của nước cây phỉ trong làm đẹp

cay-phi-2

* Nước cây phỉ là gì?

Nước cây phỉ được chiết xuất từ lá và vỏ của một giống cây có tên là Hamamelis Virginiana có nguồn gốc từ bắc mỹ. Nước cây phỉ có dạng nước rất nhẹ nhàng nên trong lĩnh vực mỹ phẩm nó thường được sử dụng để làm toner hay kết hợp với các nguyên liệu khách để làm ra các sản phẩm dưỡng da hiệu quả.

* Thông tin về Nước cây phỉ

– INCI : glycerin, water, Hamamelis Virginiana ( Witch Hazel extrac )

– Trạng thái: ở thể lỏng, có mùi thơm đặc trưng

– Tỷ lệ sử dụng: 1% – 10% tùy vào từng công thức

– Xuất xứ: Mỹ

* Công dụng của Nước cây phỉ

– Có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả để chữa lành những tổn thương trên da

– Điều tiết lượng dầu nhờn trên da, giúp làm sạch từ sâu bên trong lỗ chân lông và với khả năng kháng viêm giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả

– Nước cây phỉ có chứa nhiều chất chống oxy hóa trên mang lại khả năng đẩy lùi quá trình lão hóa da diễn ra sớm

– Ngăn ngừa một số tình trạng da liễu và kích ứng trên da

– Hỗ trợ cho làn da phục hồi những tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra

– Dưỡng ẩm cho da hiệu quả và làm cho được trắng sáng hơn

* Cách sử dụng Nước cây phỉ để dưỡng da

Trộn lẫn Nước cây phỉ và nước cốt chanh theo tỷ lệ 2:1 tạo thành một hỗn hợp thoa đều lên da mỗi ngày trước khi đi ngủ sau đó là sử dụng sử dụng kem dưỡng da. Cứ làm theo cách này trong 2 tuần sẽ giúp cho những vết sẹo và các vết đồi mồi được mờ đi rõ rệt.

* Lưu ý khi sử dụng Nước cây phỉ

– Bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp vào

– Đậy kín nấp chai lọ Nước cây phỉ sau mỗi lần sử dụng

Nếu như bạn đang muốn sử dụng Nước cây phỉ để tự làm cho mình một loại toner có công dụng bảo dưỡng và chăm sóc làn da một cách hiệu quả. Thì điều quan trọng nhất ở đây là bạn phải chọn mua cho mình được nguồn Nước cây phỉ có chất lượng và giá cả phải rẻ.

Mỹ phẩm 3c hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng những nhu cầu trên của bạn vì chúng tôi là một trong những nơi cung cấp nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm có uy tín về chất lượng nhất hiện nay ở nước ta. Nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm của 3c được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên luôn mang lại chất lượng tuyệt vời nhất cho người sử dụng và giá thành lại hợp lý cho nhiều người dùng. Công ty 3c còn có những khóa học làm mỹ phẩm online dành cho những ai có đam mê về việc làm mỹ phẩm tại nhà.

Nhưng công ty 3c luôn chuyên nhất về dịch vụ nghiên cứu và gia công sản xuất mỹ phẩm nếu quý khách có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu theo yêu cầu của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, nếu như đơn hàng gia công của bạn có đơn giá trên 100 triệu thì bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thêm dịch vụ công bố thương hiệu mỹ phẩm độc quyền một cách trọn gói, giúp cho việc kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng được thuận tiện hơn.

3C luôn là chất lượng giá rẻ đi cùng phong cách phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của 3cshop để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10 | 1900636133 nhấn phím 1

Đà Nẵng: Tầng 8, 203 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu | 1900636133 nhấn phím 2

Nhà máy gia công mỹ phẩm: Lô C8-A CCN Thanh Vinh mở rộng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bán hàng: sale@3cshop.vn | Kinh doanh: marketing@3cshop.vn

Advertisements

Công dụng của Optiphen

optiphen

* Optiphen là gì?

Optiphen cũng tương tự như Optiphen Plus đều không có 2 chất gây ra ung thư là paraben và formaldehyde. Nên đây được xem là chất bảo quản đầu tiên được ISP phê duyệt sử dụng phổ biến trên toàn cầu để bảo quản cho mỹ phẩm.

* Thông tin về Optiphen

– INCI: Phenoxyethanol (và) Caprylyl Glycol

– Trạng thái: ở dạng lỏng trong suốt

– Tỷ lệ sử dụng: 0,5% – 1,5%

– Xuất xứ: Mỹ

* Công dụng của Optiphen

– Các Caprylyl Glycol về cơ bản hoạt động như một chất giữ độ ẩm và chất làm ẩm trong các công thức mỹ phẩm và chăm sóc da.

– Kéo dài thời gian sử dụng của mỹ phẩm và diệt vi khuẩn tác động xấu đến mỹ phẩm một cách triệt để.

– Tương thích với hầu hết các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm hiện nay.

– Optiphen được dùng làm chất bảo quản trong một loạt các mỹ phẩm chăm sóc cơ thể như cream, lotion và với cả những dòng mỹ phẩm dạng khô.

* Lưu ý khi sử dụng Optiphen

– Nếu sử dụng Optiphen ở nhiệt độ trên 60oC thì có thể làm mất đi khả năng bảo quản mỹ phẩm của nó

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh các dòng mỹ phẩm có Optiphen làm thành phần bên trong để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất thì bạn nên tìm một nơi vừa có dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm có uy tín mà vừa phải cung cấp một nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất để bạn hợp tác kinh doanh mỹ phẩm.

Mỹ phẩm 3c sẽ là nơi đáp ứng những yêu cầu trên một cách tốt nhất dành cho bạn. Mỹ phẩm 3c hiện đã được bộ y tế cấp chứng nhận đạt chuẩn cGMP cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm của 3c. Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao đã vận hành rất tốt nhà máy của 3c được trang bị đầy đủ những thiết bị máy móc mang công nghệ hiện nhất đến từ Châu Âu. Cùng với đó là nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài nên luôn được đảm bảo về chất lượng.

Nếu như bạn đang có đơn hàng gia công mỹ phẩm tại 3c với giá trị trên 100 triệu đồng thì bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ dịch vụ công bố thương hiệu mỹ phẩm độc quyền một cách trọn gói, giúp mang lại những thuận tiện nhất cho việc kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng. Ngoài ra, mỹ phẩm 3c còn tạo ra những khóa học dạy làm mỹ phẩm online do những chuyên gia về mỹ phẩm của 3c đóng góp những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình vào trong các khóa học này. Tất cả là để đem lại một khóa học thật sự bổ ích dành cho những người có đam mê về mỹ phẩm hay chỉ đơn giản là làm ra loại mỹ phẩm handmade bằng chính sức của bản thân ngay tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời.

3C luôn là chất lượng giá rẻ đi cùng phong cách phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của 3cshop để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10 | 1900636133 nhấn phím 1

Đà Nẵng: Tầng 8, 203 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu | 1900636133 nhấn phím 2

Nhà máy gia công mỹ phẩm: Lô C8-A CCN Thanh Vinh mở rộng, Liên Chiểu,

Đà Nẵng

Bán hàng: sale@3cshop.vn | Kinh doanh: marketing@3cshop.vn

Polysorbate 80 là gì

polysorbate-80-1lit-

* Polysorbate 80 là gì?

Polysorbate 80 là một chất nhũ hóa được tổng hợp từ sorbitol tự nhiên và acid oleic của thực vật. Polysorbate 80 là một chất có nguồn gốc từ thiên nhiên nên được sử dụng làm thành phần của các dòng mỹ phẩm giúp mang lại sự an toàn và nhiều công dụng để dễ dàng sử dụng hơn.

* Thông tin về nguyên liệu mỹ phẩm Polysorbate 80

– INCI Name: Polysorbate 80

– Trạng thái: ở thể lỏng, có màu hổ phách, có mùi tự nhiên

– Tỷ lệ sử dụng: 1%-20%

– Xuất xứ: Malaysia

* Công dụng của nguyên liệu làm mỹ phẩm Polysorbate 80

– Được sử dụng như một chất làm tan các loại dầu trong môi trường nước

– Là một chất làm ẩm, chất phân tán, điều chỉnh độ nhớt, độ ổn định trong các dòng mỹ phẩm

– Polysorbate 80 còn được dùng làm chất hòa tan và chất hoạt động bề mặt trong xà phòng và các dòng vệ sinh cá nhân

– Polysorbate 80 còn được đóng vai trò trong sản phẩm như một chất bảo quản

* Lưu ý khi sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm Polysorbate 80

– Tỷ lệ Polysorbate 80 không được xác định vì với mỗi công thức mỹ phẩm khác nhau sẽ sử dụng Polysorbate 80 theo tỷ lệ khác nhau

– Sử dụng tỷ lệ 1:1 Polysorbate 80 với dầu sẽ cho ra hỗn hợp có màu vàng đục

Nếu như bạn đang có ý định gia công các dòng mỹ phẩm có chứa Polysorbate 80 làm thành phần bên trong thì bạn nên chọn một nơi vừa có dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín mà còn cung cấp được nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành lại hợp lý cho khách hàng.

Mỹ phẩm 3c tự tin là đơn vị có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu ở trên của bạn một cách tốt nhất. Đơn vị nhà máy sản xuất mỹ phẩm của 3c đang có một bộ phận nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao đã vận hành rất tốt nhà máy có trang bị những thiết bị máy móc mang công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với đó là nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ nước ngoài luôn mang lại những chất lượng tuyệt vời.

Ngoài ra, với những khách hàng đang có đơn hàng gia công mỹ phẩm tại 3c với giá trị trên 100 triệu đồng thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ dịch vụ công bố thương hiệu mỹ phẩm độc quyền một cách trọn gói.

3C luôn là chất lượng giá rẻ đi cùng phong cách phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của 3cshop để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10 | 1900636133 nhấn phím 1

Đà Nẵng: Tầng 8, 203 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu | 1900636133 nhấn phím 2

Nhà máy gia công mỹ phẩm: Lô C8-A CCN Thanh Vinh mở rộng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bán hàng: sale@3cshop.vn | Kinh doanh: marketing@3cshop.vn

Aromafix là gì

Germall-Plus

* Aromafix là gì

Aromafix là một loại nguyên liệu thiên nhiên được chiết xuất từ đường glucose. Aromafix được dùng trong công nghiệp mỹ phẩm để lưu giữ và phát tán mùi hương cho nhiều dòng mỹ phẩm hiện nay.

* Thông tin về nguyên liệu mỹ phẩm Aromafix 

– INCI Name: PPG-20 Methyl Glucose Ether

– Trạng thái: ở dạng lỏng sánh nhớt, có màu vàng nhạt, không có mùi, tan được trong nước

– Tỷ lệ sử dụng: 2% – 5%

– Xuất xứ: Mỹ

* Công dụng của nguyên liệu mỹ phẩm Aromafix

– Là một chất lưu giữ và phát tán mùi hương thơm một cách mạnh mẽ mà không làm mất đi mùi hương gốc

– Định hình và ổn định cho các dòng nước hoa

* Lưu ý khi sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm Aromafix

– Ít hiệu quả với những sản phẩm chứa nhũ, các mùi hương nặng của gỗ và các tầng hương khác.

– Có thể làm thay đổi màu sắc cho sản phẩm

Nếu như bạn đang kinh doanh các dòng sản phẩm như nước hoa, xà bông hay kem dưỡng thì bạn sẽ không thể bỏ quả nguyên liệu mỹ phẩm Aromafix làm thành phần bên trong để làm dậy mùi thơm hiệu quả trong các dòng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Vì vậy mà bạn cần tìm mua nguồn nguyên liệu mỹ phẩm Aromafix có chất lượng và một đơn vị có khả năng gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay để mang lại những dòng sản phẩm giúp bạn đạt được những thành quả trong việc kinh doanh mỹ phẩm của mình.

Mỹ phẩm 3c của chúng tôi có đủ khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu nghiên cứu hay gia công sản xuất mỹ phẩm của bạn một cách xuất sắc nhất. Nhà máy gia công mỹ phẩm của 3c hiện đã được bộ y tế chứng nhận là đã đạt chuẩn cGMP, trong đó có đầy đủ những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho dịch vụ gia công mỹ phẩm của 3c, những trang thiết bị này được vận dụng bởi một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao. Ngoài ra 3c còn có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm dồi dào và chất lượng luôn đạt chuẩn nhất được nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Đối với những khách hàng đang có đơn gia công mỹ phẩm tại 3c với giá trị tối thiểu là 100 triệu thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ dịch vụ công bố thương hiệu mỹ phẩm độc quyền một cách trọn gói.

3C luôn là chất lượng giá rẻ đi cùng phong cách phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của 3cshop để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10 | 1900636133 nhấn phím 1

Đà Nẵng: Tầng 8, 203 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu | 1900636133 nhấn phím 2

Nhà máy gia công mỹ phẩm: Lô C8-A CCN Thanh Vinh mở rộng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bán hàng: sale@3cshop.vn | Kinh doanh: marketing@3cshop.vn

EDTA là gì

EDTA

* EDTA là gì

EDTA là hoạt chất dùng trong mỹ phẩm để cô lập các ion kim loại nặng, tạo sự ổn định, giúp sản phẩm không bị tác động bởi phản ứng hóa học giữa kim loại và các hoạt chất khác

* Thông tin nguyên liệu EDTA

– Tính chất vật lý: Bột màu trắng, tan trong nước

– pH = 10.5 – 11.5

– Tỷ lệ sử dụng:0.2% cho vào giai đoạn đầu pha nước. Dùng trong các công thức xà phòng, kem dưỡng lotion, gel

– Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

* Công dụng của EDTA trong quá trình làm đẹp cũng như trong đời sống hàng ngày

– Dùng để cô lập các ion kim loại, làm cho các ion này không tác dụng được với các hợp chất khác

– Dùng cho các trường hợp bị nhiễm đọc chì, thủy ngân ở người, cô lập canxi, magie trong nước cứng, tránh để kết hợp với các thành phần trong bột giặt tạo thành những cặn bẩn không tan bám dính vào quần áo

– Ứng dụng trong phân bóng nông nghiệp

* Mua EDTA ở đâu đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất

EDTA là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp không thể thiếu trong bào chế, nghiên cứu, sản xuất sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng

Vậy mua EDTA ở đâu đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất

Là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng độc quyền duy nhất tại Việt Nam. Công ty mỹ phẩm 3c là nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm uy tín chất lượng nhất hiệu quả nhất từ trước đến nay

Hiện nay, EDTA đang được bán tại các cửa hàng thuộc hệ thống công ty mỹ phẩm 3c trên toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng online thông qua website của công ty hoặc đặt hàng thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và được ship hàng tận nơi trên toàn quốc

Ngoài cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Công ty mỹ phẩm 3c nhận nghiên cứu, bào chế, gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền chất lượng đảm bảo uy tín, chất lượng cho người sử dụng. Đối tác gia công sản xuất của nhiều công ty kinh doanh mỹ phẩm độc quyền lớn, uy tín nhất

Ngoài ra công ty tổ chức các khóa học làm mỹ phẩm online nhằm cung cấp nâng cao thêm kiến thức mỹ phẩm cho những bạn yêu thích mỹ phẩm và muốn theo con đương kinh doanh mỹ phẩm độc quyền. Các bạn có thể tự tay làm được cho mình sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp cho mình thông qua các video hướng dẫn thực hành của khóa học và gói nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên mà công ty cung cấp

3C luôn là chất lượng giá rẻ đi cùng phong cách phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của 3cshop để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10 | 1900636133 nhấn phím 1

Đà Nẵng: Tầng 8, 203 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu | 1900636133 nhấn phím 2

Nhà máy gia công mỹ phẩm: Lô C8-A CCN Thanh Vinh mở rộng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bán hàng: sale@3cshop.vn | Kinh doanh: marketing@3cshop.vn

Blog tại WordPress.com.

Up ↑