Hướng dẫn làm kem chống nắng dạng bánh


Kem chống nắng dạng bánh

Làm cho khoảng hai bánh 82,5 g

Thành phần (theo trọng lượng)

o 1/3 chén dầu dừa tan chảy

o 1/3 cốc bơ hạt mỡ

o 1/2 cốc sáp ong nghiền – khoảng 60g

o 2 muỗng lớn cộng với 1,5 muỗng cà phê không phủ chất, hạt oxit kẽm phi nano

Trang thiết bị đặc biệt

khuôn silicone, khay thiếc hoặc các loại khuôn khác

hướng dẫn

  1. Đun (nhỏ lửa) dầu dừa, sáp ong, và bơ hạt mỡ trong một nồi hấp cách thủy.
  2. Khuấy cho đến khi hỗn hợp mịn và tan chảy.
  3. Tắt bếp. Thêm oxit kẽm,  thêm loại tinh dầu / Vitamin E nếu thích.
  4. Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp kết lại, sau đó đổ vào khuôn. Nên sử dụng khuôn silicone hay khay thiếc.
  5. Để nguội. Nếu bạn muốn tăng tốc độ cho vào trong tủ đá khoảng 10-20 phút.

Vệ sinh đồ dùng

Làm sạch nồi của bạn, khuấy đồ dùng, vv trước khi hỗn hợp nguội đi. Bắt đầu bằng cách lau sạch tất cả mọi thứ bằng khăn giấy và sau đó chà trong nước xà phòng nóng.

Sử dụng

Xoa lên da và massage nhẹ. Tôi áp dụng rộng rãi và thường xuyên vào những ngày mà phải ra ngoài trời trong  một thời gian dài.

Lưu ý quan trọng

Sản phẩm dễ tan chảy trong nắng nóng. Bảo quản trong nhà và áp dụng trước khi đi ra ngoài.
Địa chỉ: 276/10 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Website: http://www.thammyhoc.com/
Hướng dẫn làm mỹ phẩm:http://mypham3c.vn/;
http://www.thammyhoc.com/index.php/cong-thuc

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: