Hướng Dẫn Làm Xà Bông Nhẹ Diu Cho Bé Yêu Của Bạn.

xà-bong-cho-bé

Trước tiên bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu và công thức như sau .
Xà bông  nhẹ dịu cho bé:

Chuẩn bị

Dấu vết

Thực hiện:

1. Rót một ít nước vào chậu, cho thêm một ít đá để làm lạnh hỗn hợp dung dịch kiềm 2. Đeo găng tay cao su, cho100 ml nước cất vào bình, rót dung dịch kiềm vào và khuấy thật chậm. Nên làm điều này ở ngoài trời bởi vì phản ứng tạo ra hơi độc . Khuấy từ từ cho đến khi xút tan hoàn toàn . Nhiệt độ sẽ tăng lên rất nhanh chóng đến 104 ° C hoặc như thế. nhanh chống đặt bình vào chậu nước lạnh  và bắt đầu đo nhiệt độ của nó . Mục tiêu là 37 ° C. 3. Sau đó, đặt tất cả các loại dầu , ngoại trừ tinh dầu hoa oải hương và hoa cúc , vào nồi và giữ ở nhiệt độ thấp cố gắng để đạt tới 37 °C . Điều này sẽ xảy ra một cách nhanh chóng . Bây giờ bạn muốn để có được cả hai dung dịch kiềm và dầu đến 37° C cùng một lúc . Đây là một trong những phần khó khăn nhất trong việc làm xà phòng . Sử dụng bồn tắm nước đá để giúp giảm nhiệt độ khi cần thiết . 4. Khi cả hai dung dịch kiềm và các loại dầu này là 37 ° C , đổ từ từ hỗn hợp dung dịch kiềm vào hỗn hợp dầu . dùng thìa khuấy đều cho đến khi hỗn hợp để lại dấu khuấy gọi là ” dấu vết  ” . Xà phòng đạt đến “dấu vết” khi khuấy hỗn hợp mà ở tại chỗ vừa khuấy để lại vết khi dừng khuấy hỗn hợp xà phòng vẫn giữ nó có hình dáng vết khuấy trên bề mặt của xà phòng . Dấu vết có thể mất đến 2 giờ hoặc hơn, nhưng thường xảy ra trong vòng nửa giờ . Nếu nó diễn ra hơn 15 phút , bạn có thể ngừng khuấy – khuấy đều trong 10 phút hoặc lâu hơn và nghỉ 10 phút.  Khuôn mẫu của tôi. Các khuôn mẫu có thể được chuẩn bị từ vật phẩm bạn đã có trong nhà. 5. khi hỗn hợp đã đạt được vết khuấy, cho vào 15 g các loại tinh dầu và khuấy đều. Sau đó đổ vào khuôn mà bạn đã chuẩn bị. dùng mảnh bìa cứng đậy lên và sau đó bọc trong một chiếc khăn hoặc tấm chăn để giữ nhiệt. Làm lạnh hỗn hợp thật chậm rãi. Bạn có thể bỏ khăn sau ngày đầu tiên, nhưng sẽ mất vài ngày để xà phòng trở nên cứng hơn. Xà phòng dầu siêu dư(có tác dụng dưỡng da, làm ẩm và làm mềm cơ thể) là một loại xà phòng mềm mà phải mất nhiều thời gian để hoàn thành so với các công thức chế biến  loại xà phòng khác (dạng xà phòng tẩy rửa). Khi cảm thấy nó đủ cứng, bạn có thể cắt xà phòng thành các thanh và tách khuôn. Không nên sử dụng ngay vì lúc này xà phòng vẫn còn kiềm, nên đợi khoảng 6 tuần để trung hòa hoàn toàn lượng kiềm này.Sẽ rất thú vị khi bắt tay vào làm những bánh xà phòng kem này.
Mọi thắc mắc về công thức hay lựa chọn nguyên liệu cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .
Nếu bạn quan tâm mỹ phẩm handmade có thể theo dõi blog hoặc page facebook để được cập nhập nhiều công thức sản phẩm khác.
Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại ngùng.Để được tư vấn và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, quý khách vui lòng liện hệ Mỹ phẩm 3C
Địa chỉ: 276/10 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
SĐT: 0918 856 115
Website: http://www.thammyhoc.com/
Hướng dẫn làm mỹ phẩm:http://mypham3c.vn/;
http://www.thammyhoc.com/index.php/cong-thucNhờ có lớp kem nền thì chị em sẽ luôn tự tin hơn với làn da của mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: